CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ H&H

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ H&H là công ty đại lý chuyên kinh doanh các thiết bị kết nối thương hiệu nổi tiếng thế giới, đồng thời là đại lý vật tư điện tử và các nhà phân phối lớn, sản phẩm công ty chúng tôi đảm bảo là 100% hàng chính hãng.

Với 18 năm kinh nghiệm công ty chúng tôi có các chi nhánh như sau:

1. HONG KONG DEYU TECHNOLOGY CO.,LTD ở HONGKONG

Địa chỉ: RM 14,29/F HO KING COMMERCIAL CENTER, 2-16 FA  YUEN STREET, MONGKOK, KOWLOON  HONG KONG

2. SHENZHEN KEYULONG TECHNOLOGY CO.,LTD  ở SHENZHEN

Địa chỉ: 503,NO,323,XIXIANG SECTION,GUANGSHEN ROAD, LONGZHU COMMUNITY, XIXIANG STREET, BAO'AN DISTRICT,SHENZHEN CITY, CHINA,

3. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ H&H ở VIETNAM

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, Thị trấn Nham Biền, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ H&H  là công ty nhà phân phối các thiết bị, linh kiện kết nối, ống co nhiệt, ống silicon, PVC, Sleeve, dây điện… của các nhà sản xuất JST,TE, MOLEX, SUMITOMO, LTK, WOER,HRS,… . Tất cả các thương hiệu này đều là các nhà sản xuất có thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế.

Với tiêu chí kinh doanh gắn liền với chất lượng uy tín, đảm bảo, cung cấp đầy đủ những chứng nhận – giá thành hợp lý, cạnh tranh tốt nhất thị trường, sản phẩm đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp. Với 2 kho hàng rộng rãi ở tại hai địa điểm TP. HCM và Bắc Giang, đa phần các mã hàng của chúng tôi cung cấp đều có STOCK, vì thế thời gian giao hang nhanh chóng và luôn hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể.

Với tinh thần hợp tác lâu dài cùng phát triển, chúng tôi  cung cấp các mặt hàng cho khách hàng có đầy đủ thông số kỹ thuật trước khi bán hàng, hiệu quả về mặt giá cả và đảm bảo chất lượng,dịch vụ sau khi bán hàng để tạo được sự ổn định trong sản xuất với tất cả các khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng trước và sau khi giao hàng, công ty chúng tôi có bộ phận kỹ sư và bộ phận kỹ thuật sản xuất để hỗ trợ các vấn đề phát trình khi khách hàng cần thay thế sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình để tìm kiếm các sản phẩm, linh kiện theo yêu cầu các dự án với mong muốn các tiêu chí chất  lượng và giá cả phù hợp nhất. Đồng thời, cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu hóa sản xuất, thúc đẩy sản xuất và giảm thiểu các chi phí phát sinh cho khách hàng.

Công ty chúng tôi thực lực hùng hậu, trọng chữ Tín, tuân thủ theo hợp đồng, đảm bảo chất lượng sản phẩm với đặc điểm quản lý đa dạng và nguyên tắc lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh, đã dành được sự tín nhiệm của khách hàng. Trong trường hợp thay thế sản phẩm, chúng tôi đều có thể cung cấp dịch vụ đạt chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo không ngừng học hỏi hằng ngày. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm với tiêu chí hoạt động luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “Khách hàng là thượng đế, phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.

 

 

 


HK DEHONG TECHNOLOGY CO.,LIMITED
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ H&H

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, Thị trấn Nham Biền, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0862867581 

Email: vndehong08@163.com

Website: www.hkdehong.com

Facebook
Zalo
Call
  0862 867 581
  0862 867 581
SMS
  0862 867 581
  0862 867 581

Gửi yêu cầu của bạn

X